Hạt tươi

Grid List

Sắp xếp giảm dần

1-10 of 13

Page:
  1. 1
  2. 2
  1. Quả đậu nành nhật 400g
    55.000 ₫
    Đậu nành Nhật có vỏ ngoài màu xanh lục, có nhiều lông tơ và được đóng gói nguyên trái nhằm giữ cho hương vị và dinh dưỡng được bảo quản tốt nhất Xem thêm
  2. Quả tiêu xanh 100g
    19.000 ₫
    Với những chất dinh dưỡng như vitamin C, A, beta – caroten, selen,… tiêu xanh được xem như một “thần dược” đối với sức khỏe con người. Loại hạt này kích thích amino axit trong đường ruột và hạn chế enzyme, tạo điều kiện cho các chất dinh dưỡng chuyển hóa tốt hơn. Bên cạnh đó, những chất này cũng hạn chế hoạt động đường ruột và phòng ngừa sự di chuyển của các chất trong tế bào. Chính vì vậy, ăn tiêu xanh có thể giúp cho cơ thể của chúng ta hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Chữa bệnh viêm khớp hiệu quả Chất piperine và khả năng khám viêm của tiêu xanh rất hữu ích đối với việc điều trị bệnh viêm khớp. Thêm vào đó, loại hạt này còn có tác dụng cải thiện khả năng lưu thông, tuần hoàn máu, giảm các cơn đau tuần hoàn kém gây ra. Tốt cho dạ dày Hầu hết, những tình trạng về tiêu hóa của dạ dày xảy ra đều là do chúng không thể tiết ra lượng axit hydrochloric. Trong khi đó, loại hạt này lại có khả năng kích thích dạ dày sinh ra axit, giúp tiêu hóa thuận lợi hơn. Nếu hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, chúng ta sẽ tránh được tình trạng bị đầy hơi, táo bón và đau bụng. Hạn chế việc tích tụ khí gas có trong bao tử Nếu như bạn bị khó tiêu, đầy hơi thì hãy lựa chọn hạt tiêu như một giải pháp hoàn hảo. Thay vì ớt, sử dụng tiêu xanh làm gia vị cho món ăn có thể giúp đào thải khí gas tích tụ trong bao tử. Chỉ cần 1, 2 bữa như vậy là tình trạng khó tiêu, chướng khí sẽ biến mất nhanh chóng. Dùng hạt tiêu xanh làm gia vị: Hạt tiêu xanh ngâm mắm ớt, hạt tiêu xanh ngâm giấm,...vv Hạt tiêu xanh dùng kết hợp với số nguyên liệu chế biến món ăn ngon như: thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bắp bò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, tai heo, kho thịt cá,...đều rất ngon và đặc biệt. Xem thêm
  3. Ớt xiêm xanh 50g
    13.000 ₫
    Không chỉ là một gia vị trong nấu ăn, ớt xiêm xanh còn được xem là “vị thuốc” trong y học. Ớt xiêm xanh rất giàu capsaicin, kali, mangan, sắt, và magie,vitamin A,C,….có tác dụng giảm đau, chống oxy hóa, giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng miễn dịch, cải thiện lưu thông máu, tốt cho tim mạch,…. Xem thêm
  4. Hạt Đậu Hà lan tươi 100g
    48.000 ₫
    đậu Hà Lan rất giàu tinh bột, chất xơ, chất đạm và nhiều loại vitamin cùng với nhiều khoáng chất thiết yếu cho con người. Trung bình cứ 100gr đậu hà lan (xanh, sống) gồm nhiều chất dinh dưỡng như sau: Năng lượng: 81kcal Carbohydrate: 14.3gr (trong đó có 5.5gr chất xơ và 4.7gr đường) Chất đạm: 5.2gr Chất béo: 0.3gr Vitamin A: 42% DV Vitamin C: 17% DV Vitamin K: 30% DV Các loại vitamin khác: Thiamin (19% DV), folate (15% DV), niacin (7% DV),…. Nhiều chất khoáng: 24mg canxi, 22mg magie, 77mg phốt pho, 110mg kali, 72mg natri,…. Giá trị dinh dưỡng của đậu hà lan 3. Tác dụng của đậu Hà Lan đối với sức khỏe Nhờ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao nên đậu Hà Lan có một số tác dụng nổi bật mà bạn cần biết như: Hỗ trợ giảm cân hiệu quả Đậu Hà Lan chứa nhiều protein (chất đạm) và chất xơ nên được xem là thực phẩm giúp bạn luôn cảm thấy no lâu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn. Cụ thể, theo kết quả phân tích cho thấy: đậu Hà Lan nằm trong những loại thực phẩm giàu protein mà việc hấp thụ protein sẽ tác động đến hormone của đường tiêu hóa, làm kéo dài thời gian tiêu hóa và thúc đẩy cảm giác no ở người ăn. Nói tóm lại, đậu Hà Lan là nguồn cung cấp protein thực vật tuyệt vời đối với những người ăn kiêng hay không ăn được các sản phẩm từ động vật. Tuy nhiên, protein này không được hoàn chỉnh vì thiếu axit amin methionine. Vì thế, hãy bổ sung trong chế độ ăn uống của bạn với những thực phẩm cung cấp nguồn protein khác cùng với đậu Hà Lan để cho hiệu quả tối ưu. Đậu Hà Lan hỗ trợ giảm cân hiệu quả Giúp kiểm soát lượng đường trong máu Chất xơ và protein trong đậu Hà Lan cũng có tác động tích cực đến việc kiểm soát lượng đường trong máu và làm giảm chỉ số đường huyết (GI) tương đối thấp. Nhiều bài đánh giá về lợi ích của đậu Hà Lan cho thấy chế độ ăn uống nhiều thực phẩm có GI thấp đều hữu ích trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu, bên cạnh lợi ích của chất xơ và protein cũng có lợi ích tương tự. Chất xơ làm chậm tốc độ hấp thụ carbs, góp phần làm giảm lượng đường trong máu và giúp đường được ổn định hơn thay vì tăng đột biến. Chế độ ăn uống giàu protein giúp ổn định lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 theo kết quả nghiên cứu trên 12 đối tượng bị bệnh tiểu đường chưa điều trị, diễn ra trong suốt 5 tuần. Nhờ đậu Hà Lan kiểm soát tốt lượng đường nên cũng góp phần làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh liên quan đến tim mạch. Đậu Hà Lan giúp kiểm soát lượng đường trong máu Tốt cho hệ tiêu hóa Đậu Hà Lan chứa lượng chất xơ đáng kinh ngạc mà các nhà nghiên cứu đã tìm thấy, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Cụ thể, chất xơ trở thành nguồn thức ăn cho các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp ngăn chặn các vi khuẩn xấu khác. Kết quả sự tác động tích cực này giúp cho cơ thể bạn tránh được một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, viêm ruột và ung thư ruột kết. Đậu Hà Lan tốt cho hệ tiêu hóa Giảm nguy cơ mắc bệnh tim Với hàm lượng kali, magiê và canxi, đậu Hà Lan đều có tác dụng trong việc ngăn ngừa huyết áp cao và giảm nguy cơ gây ra bệnh tim mạch. Hơn nữa, chất xơ trong đậu Hà Lan nói riêng và các loại đậu nói chung đã được chứng minh có khả năng làm giảm tổng lượng cholesterol và cholesterol LDL xấu, dẫn đến giảm khả năng mắc bệnh tim mạch. Đồng thời, đậu Hà Lan còn cung cấp nhiều hợp chất carotenoid, flavonols và chất vitamin C, đây là những chất chống oxy hóa đều tác động tích cực đến sức khỏe con người, phòng ngừa tổn thương tế bào cũng như giảm bớt tỷ lệ mắc bệnh tim mạch. Đậu Hà Lan giảm nguy cơ mắc bệnh tim Giúp ngăn ngừa ung thư Sử dụng đậu Hà Lan thường xuyên với liều lượng phù hợp sẽ góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư nhờ sự hoạt động của các chất chống oxy hóa trong loại đậu này. Chẳng hạn, hợp chất saponin đã được chứng minh có thể ngăn ngừa một số loại ung thư và ức chế sự phát triển của khối u. Bên cạnh đó, đậu Hà Lan còn chứa vitamin K đặc biệt hữu ích làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Xem thêm
  5. Hạt Đậu ngự tươi 100g
    20.000 ₫
    Tác dụng đậu ngự ngoài kích thích vị giác, đem lại cảm giác thèm ăn, giúp ăn ngon hơn, tăng cường sức khỏe thì nó còn giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Vậy công dụng đậu ngự cụ thể là như thế nào? Phần dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc giúp bạn nhé. đậu ngự Đậu ngự có tác dụng gì Đậu ngữ giúp tim mạch khỏe mạnh Trong hạt đỗ ngự chứa hàm lượng cao chất xơ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol. Không những thế ăn đậu ngự còn cung cấp lượng folate và magie trong cơ thể. Khi bổ sung đầy đủ magie sẽ giúp ổn định huyết áp, mạch máu được thư giãn, lưu thông, ngăn ngừa được nguy cơ đột quỵ và đau tim. Không những thế đậu ngự còn cung cấp folate có tác dụng giảm hàm lượng homocysteine. Đây cũng chính một trong những nguyên nhân gây đột quỵ và bệnh tim. Đậu ngự hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, trong mỗi khẩu phần ăn hằng ngày, kết hợp đậu ngự tươi cùng với chế độ ăn lành mạnh, ít đường sẽ có tác dụng hạ thấp đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ mắc một số bệnh liên quan đến tim mạch với người tiểu đường. Không những thế, chất xơ hòa tan có trong hạt đỗ ngự tác dụng tốt cho dạ dày, hình thành lớp gel khiến kiểm soát được lượng đường sau khi hấp thụ thức ăn. Vậy nên, đối với những người kháng insulin và người tiểu đường, bổ sung đậu ngự là một điều cần thiết. Đậu ngự giúp lưu thông máu Trong đậu ngự chứa hàm lượng sắt cao, một trong những chất có tác dụng sản xuất hồng cầu và tác động trực tiếp đến quá trình lưu thông máu. Đặc biệt, với những người vừa bị thương, đang trong quá trình hồi phục, ăn đậu ngữ sẽ giúp cơ thể nhanh phục hồi, sức sống căng tràn. Bên cạnh đó, sử dụng đậu ngự giúp bạn tránh gặp hiện tượng mệt mỏi, buồn nôn, hoa mắt,... đậu ngự có tác dụng gì Đậu ngự giúp tiêu hóa tốt Như đã đề cập ở phần trên, lượng chất xơ bão hòa trong đậu ngự rất cao. Do đó, nó có tác dụng tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa. Chất xơ giúp hoạt động chuyển hóa thức ăn từ ruột non xuống ruột già nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bổ sung chất xơ đầy đủ giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, các nghiên cứu đã chứng minh bạn có thể nạp 50% chất xơ cần thiết một ngày nhờ 1 bát con đậu ngự. Lưu ý nhé! Đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư Một số bệnh ung thư nguy hiểm có thể mắc phải do thiếu folate như: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư não, ung thư phổi,... Folate có trong đỗ ngự tươi có khả năng giảm 30% nguy cơ ung thư đối với người từ 50 - 71 tuổi. Đậu ngữ giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt Một trong những thành phần không thể thiếu giúp ích cho mái tóc suôn mượt, chắc khỏe mỗi ngày của bạn đó là sắt. Đậu ngữ theo được đánh giá là một loại hạt có hàm lượng chất sắt cao nhất trong tất cả các loại hạt. Cung cấp năng lượng mỗi ngày Đậu ngự chứa hàm lượng ít chất béo và calo, đồng thời giàu protein đem lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Thúc đẩy trí não phát triển, hoạt động năng suất hơn. Ngoài ra, lượng sắt và mangan cũng có tác dụng giúp bạn làm việc và học tập tập trung, sáng tạo hơn. Giúp xương chắc khỏe Một số chất như: canxi, mangan, magie trong đậu ngữ thúc đẩy sự hình thành và phát triển của hệ xương khớp. Đồng thời, bạn cũng có thể ngăn ngừa được một số bệnh về xương nhờ chế độ ăn hợp lý với đậu ngự. Đậu ngự giúp sáng da Hợp chất đồng có trong đậu ngự giúp cải thiện tình trạng da, đẩy lùi quá trình oxy hóa, mang lại làn da trắng sáng, hồng hào căng tràn sức sống. Xem thêm
  6. Hạt sen tươi 100g
    33.000 ₫
    Từ hạt sen tươi có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon như chè hạt sen, cháo hạt sen, thịt gà hầm hạt sen, móng giò hầm hạt sen… Đây đều là những món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Xem thêm
  7. Hạt Đậu cúc tươi 100g
    19.000 ₫
    Đậu cúc là nguồn dinh dưỡng dồi dào. Cũng như các loại đậu, đậu cúc có hàm lượng đạm cao hơn các loại ngũ cốc khác, chứa nhiều sinh tố nhóm B, giàu sắt và nhêìu chất xơ, ít chất béo và calorie. Chất đạm trong đậu có chất lượng tương đương đạm trong động vật. Hạt đậu cúc tươi rất phù hợp với những người ăn chay, ăn kiêng, phụ nữ có thai và trẻ nhỏ Xem thêm
  8. Hạt Đậu mắt ngọc tươi 100g
    24.000 ₫
    Đậu mắt ngọc tươi là thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa isoflavone, anthocyanidin giống như có trong nho, quả mâm xôi, dâu tây… nhưng cao gấp 10 lần giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa. Hàm lượng kali cao có trong đậu mắt ngọc tươi rất tốt trong cải thiện sức khoẻ tim mạch Tỉ lệ chất xơ cao, hàm lượng chất béo thấp, ít calo nên đậu mắt ngọc rất thích hợp cho người giảm cân, ăn kiêng Xem thêm
  9. Hạt Đậu đỏ tươi 100g
    19.000 ₫
    Đậu đỏ có khả năng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng khả năng lưu thông máu và tăng cường sự hoạt động của hệ thần kinh. Với những chất chống oxy hóa và vitamin K thì đậu đỏ còn rất tốt cho những bệnh nhân bị ung thư vì những hợp chất này sẽ giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư cũng nhưng ngăn ngừa sự hình thành các tế bào này. Với hàm lượng cao vitamin B6 thì đậu đỏ còn có khả năng thanh nhiệt, giải cảm, giảm mệt mỏi và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Đậu đỏ còn rất tốt cho tim mạch và ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch cũng như đột ngụy hoặc tai biến do chất xơ hòa tan có khả năng làm giảm lượng cholesterol có trong cơ thể. Đặc biệt loại chất xơ này cũng giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, có khả năng nhuận tràng và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất. Ngoài ra, với những dưỡng chất khác đậu đỏ còn có thể thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan, giảm mỡ thừa, ngăn ngừa tiểu đường, và tốt cho xương,… Xem thêm
  10. Hạt đậu trắng tươi 100g
    19.000 ₫
    Đậu trắng tươi luôn được người dùng ưa chuộng bởi vị bùi bùi và thanh ngọt tự nhiên Ngoài dùng làm sữa hạt đang rất được ưa chuộng, đậu trắng tươi còn dùng trong các món chè, nấu cháo, hầm, canh, mứt Xem thêm

Grid List

Sắp xếp giảm dần

1-10 of 13

Page:
  1. 1
  2. 2